SSA MÙA HÈ SÔI ĐỘNG 2019

SSA MÙA HÈ SÔI ĐỘNG 2019

Mùa hè là cơ hội vàng để các bạn trẻ tập trung cho các hoạt động thể thao rèn luyện thể chất, kĩ năng và ý chí. Các hội trại thể thao luôn là một phần không thể thiếu trong các hoạt động hè của SSA. Bên cạnh các lớp học thông thường, hội trại thể thao được thiết kế với lịch tập luyện dày và tập trung như một hoạt động bổ trợ hiệu quả để cải thiện kĩ năng của các học sinh. 

Mùa hè này, SSA mang đến cho các bạn trẻ độ tuổi từ 6 đến 17 tuổi 3 Hội Trại Bóng Rổ: SSA - Vinschool Summer Camp, SSA Philippines Camp và SSA - Saigon Heat Camp, được thiết kế phù hợp cho các trình độ từ cơ bản đến nâng cao, với những hoạt động được thiết kế chuyên sâu giúp học viên trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm thi đấu thực tế,  thêm tự tin khi quyết tâm đạt được mục tiêu mình đề ra và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong mùa hè cùng các đồng đội.

Đăng ký ngay tại đây!!

Tin khác
16
Sep
2020
SSA ELITE BASKETBALL TOURNAMENT 2023
Giải đấu SSA BASKETBALL 3X3 ELITE TOURNAMENT 2023 đã chính thức khép lại thành công, SSA tin rằng giải đấu đã đem lại nhiều trải nghiệm không chỉ cho học viên của SSA mà còn là sân chơi cọ sát cho các CLB và Đội bạn
Xem thêm
12
Dec
2019
Chuỗi giải thi đấu sôi nổi nhất trong năm - SSA Winter Tournemant khởi tranh đầy nhiệt huyết.
Là một trong những chuỗi giải đấu thường niên của Học viện thể thao SSA nhằm tạo sân chơi cho những học viên từ trình độ đến nâng cao có cơ hội thi đấu cọ sát với các đội tuyển khác trong khu vực.
Xem thêm
11
Dec
2019
Chuỗi giải thi đấu sôi nổi nhất trong năm - SSA Winter Tournemant khởi tranh đầy hứng khởi
Là một trong những chuỗi giải đấu thường niên của Học viện thể thao SSA nhằm tạo sân chơi cho những học viên từ trình độ đến nâng cao có cơ hội thi đấu cọ sát với các đội tuyển khác trong khu vực,
Xem thêm
07
Dec
2019
HOLLAND WATER - ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC VIÊN SSA CHO NHỮNG ĐAM MÊ THỂ THAO BẤT TẬN
Chúng tôi tự hào tiếp tục đồng hành cùng nhãn hàng HOLLAND WATER trong năm thứ tư liên tiếp. Holland Water là thương hiệu nước khoáng với công nghệ xử lí nước tiên tiến từ Hà Lan không dùng hóa chất nhằm mang tới chất lượng tốt nhất trong mỗi buổi học.
Xem thêm
18
Jul
2019
SSA 3x3 TOURNAMENT HÀ NỘI
Bóng rổ 3x3 là một kiểu thi đấu bóng rổ mini, đội hình 3 người với 1 cột rổ duy nhất. Đây cũng là cách thi đấu bóng rổ đường phố phổ biến nhất trên thế giới (theo nghiên cứu của ESSEC, được ủy quyền bởi IOC).
Xem thêm
27
Jun
2019
SSA - SAIGON HEAT SUMMER CAMP 2019
Hội trại SSA - Saigon Heat là một trong những hội trại hàng đầu Việt Nam về đào tạo và huấn luyện bóng rổ cho các vận động viên trẻ thuộc mọi trình độ. Hội trại năm nay sẽ diễn ra trong 5 ngày, từ 12 đến 16 tháng 8.
Xem thêm