SSA MÙA HÈ SÔI ĐỘNG 2019

SSA MÙA HÈ SÔI ĐỘNG 2019

Mùa hè là cơ hội vàng để các bạn trẻ tập trung cho các hoạt động thể thao rèn luyện thể chất, kĩ năng và ý chí. Các hội trại thể thao luôn là một phần không thể thiếu trong các hoạt động hè của SSA. Bên cạnh các lớp học thông thường, hội trại thể thao được thiết kế với lịch tập luyện dày và tập trung như một hoạt động bổ trợ hiệu quả để cải thiện kĩ năng của các học sinh. 

Mùa hè này, SSA mang đến cho các bạn trẻ độ tuổi từ 6 đến 17 tuổi 3 Hội Trại Bóng Rổ: SSA - Vinschool Summer Camp, SSA Philippines Camp và SSA - Saigon Heat Camp, được thiết kế phù hợp cho các trình độ từ cơ bản đến nâng cao, với những hoạt động được thiết kế chuyên sâu giúp học viên trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm thi đấu thực tế,  thêm tự tin khi quyết tâm đạt được mục tiêu mình đề ra và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong mùa hè cùng các đồng đội.

Đăng ký ngay tại đây!!

Tin khác
16
Sep
2020
SAIGON HEAT SUMMER CAMP 2020 - MÙA HÈ AN TOÀN - VỮNG VÀNG CHO NĂM HỌC MỚI
Từ ngày 27/7 đến 31/7 vừa qua, SSA đã phối hợp cùng Saigon Heat tổ chức an toàn và thành công Hội trại Bóng rổ Saigon Heat - Hè 2020 với hơn 40 học sinh đăng ký tham gia.
Xem thêm
12
Dec
2019
Chuỗi giải thi đấu sôi nổi nhất trong năm - SSA Winter Tournemant khởi tranh đầy nhiệt huyết.
Là một trong những chuỗi giải đấu thường niên của Học viện thể thao SSA nhằm tạo sân chơi cho những học viên từ trình độ đến nâng cao có cơ hội thi đấu cọ sát với các đội tuyển khác trong khu vực.
Xem thêm
11
Dec
2019
Chuỗi giải thi đấu sôi nổi nhất trong năm - SSA Winter Tournemant khởi tranh đầy hứng khởi
Là một trong những chuỗi giải đấu thường niên của Học viện thể thao SSA nhằm tạo sân chơi cho những học viên từ trình độ đến nâng cao có cơ hội thi đấu cọ sát với các đội tuyển khác trong khu vực,
Xem thêm
07
Dec
2019
Nhãn hàng TOPKID của Tập đoàn TH đồng hành cùng Học viện thể thao quốc tế SSA
Học viện thể thao quốc tế SSA hân hạnh nhận được sự đồng hành của Nhãn hàng TOPKID của Tập đoàn TH trong năm 2018 - 2019
Xem thêm
18
Jul
2019
SSA 3x3 TOURNAMENT HÀ NỘI
Bóng rổ 3x3 là một kiểu thi đấu bóng rổ mini, đội hình 3 người với 1 cột rổ duy nhất. Đây cũng là cách thi đấu bóng rổ đường phố phổ biến nhất trên thế giới (theo nghiên cứu của ESSEC, được ủy quyền bởi IOC).
Xem thêm
27
Jun
2019
SSA - SAIGON HEAT SUMMER CAMP 2019
Hội trại SSA - Saigon Heat là một trong những hội trại hàng đầu Việt Nam về đào tạo và huấn luyện bóng rổ cho các vận động viên trẻ thuộc mọi trình độ. Hội trại năm nay sẽ diễn ra trong 5 ngày, từ 12 đến 16 tháng 8.
Xem thêm